ĐẶT ĐỒNG PHỤC BÓNG RỔ THEO THIẾT KẾ

Ngày nay, bóng rổ ngày một phát triển và nhanh chóng chiếm lấy thiện cảm của các bạn trẻ. Các bạn dành thời gian để cùng nhau tập bóng rổ sau thời gian học mệt mỏi. Đây cũng là cách các bạn xả stress sau thời gian miệt mài sách vở. Nhiều bạn còn tìm cách thành lập đội bóng rổ và cùng nhau đi thi đấu ở các giải bóng rổ trường học, giải tại tỉnh / Thành phố.

Bóng rổ ngoài là môn thể thao ra, đây cũng được xem như một bộ môn có tính thời trang thuộc TOP các môn thể thao trên thế giới. Chính vì thế, việc thiết kế một bộ đồng phục bóng rổ cũng như sản xuất đồ bóng rổ theo đúng yêu cầu từng cầu thủ trong team không phải là CỨ ĐẶT LÊN LÀ XONG, nhiều bạn thấy vừa vặn, thoải mái nhưng khi hỏi ra mới biết, đó là form đồ của một môn thể thao hoàn toàn khác như : bóng chuyền, thậm chí là áo bibs bóng đá. ĐAU LÒNG CHƯA HỠI NHỮNG CON DÂN BÓNG RỔ THỰC THỤ?

GT Sports là đơn vị chuyên thiết kế đồng phục các môn thể thao, đặc biệt là thiết kế đồ bóng rổ theo đúng yêu cầu và đồng phục theo tiêu chuẩn thi đấu FIBA. Với kinh nghiệm hơn 7 năm và 15 năm thi đấu, GT Sports cam kết sẽ mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn là việc chỉ mua đồ về mặc.

Cùng tham khảo quy trình, các bước làm đồ bóng rổ tại GT Sports nhé:

Các bước đặt đồ bóng rổ theo thiết kế. Thiết kế và sản xuất khép kín, giúp cho việc sai xót trong đơn hàng giảm thiểu tối đa

Khách hàng luôn hài lòng về các sản phẩm do GT Sports thiết kế và sản xuất, đương nhiên cũng chẳng đơn vị nào có thể thỏa mãn 100% khách hàng ( VÌ 9 NGƯỜI 10 Ý MÀ ) , nhưng với GT Sports, chúng tôi luôn làm việc với 1000% sự nhiệt huyết và sáng tạo, mong muốn khách hàng có những chiếc đồng phục bóng rổ ưng ý nhất, từ kiểu dáng.

Đồng phục bóng rổ cho nữ cũng luôn mang lại đau đầu cho những đội trưởng hay quản lý đội bóng, chính vì thế, chúng tôi luôn có những lựa chọn về ĐỒNG PHỤC BÓNG RỔ CHO NỮ TRONG CÙNG MỘT ĐƠN HÀNG, vừa tiết kiệm ngân sách cho khách hàng, lại mang lại sự an tâm khi nhận sản phẩm

Đặt áo bóng rổ theo thiết kế sản xuất đặc trưng theo từng cơ thể mỗi người và ý thích mỗi bạn, do đó, dù nam hay nữ khi áo quần bóng rổ tại GT Sports sẽ luôn được customize từng chút.

Để đặt đồng phục từ hãng GT Sports - Quý khách vui lòng liên hệ fanpage ĐỒNG PHỤC BÓNG RỔ hoặc gọi vào số 0901 37 76 73